TỊNH TIẾN

Tin Tức

5 lưu ý đặc biệt quan trọng để mở quán cà phê thành công

11-07-2017

Bạn đang có kế hoạch mở quán cà phê cho riêng mình, đây thật sự là ý tưởng tốt trong thời buổi kinh tế tự do này. Hãy tham khảo 5 lưu ý đặc biệt dưới đây có thể sẽ giúp bạn mở quán cà phê thành công nhất.

Tôi là hạt cà phê đến từ đất

11-07-2017

Ở những nông trại Vinacafé, nơi chúng tôi gọi là nhà, tất cả những cậu bé cà phê đều được trải qua một hành trình đặc biệt 9 tháng 10 ngày thong thả, được nuôi dưỡng từ khi ra hoa đến khi trái chín. Tôi sinh ra từ đất, bám rễ sâu mà lớn lên, ươm mầm cho cả quá trình phát triển. Hành trình của tôi là một câu chuyện dài của sương gió, nắng hạn, mưa giông và công trồng của những con người gắn bó với cà phê.

Cuộc sống là tận hưởng những điều tự nhiên nhất!

11-07-2017

Cuộc sống thật biết đùa. Cuộc sống mang đến những nỗi buồn để ta biết thế nào là hạnh phúc, những tiếng ồn ào để ta trân trọng những phút tĩnh lặng và sự thiếuhụt để biết trân trọng những thứ ta có trong tay

CÀ PHÊ, LÀ PHẢI ĐÚNG LÚC VÀ ĐÚNG NƠI!

11-07-2017

Không như những món giải khát thông thường, cà phê còn cần một thời điểm và một không gian đẹp để thưởng thức… Một buổi sáng đẹp trời với vài tia nắng xiên qua vòm lá soi vào ô cửa sổ, tiếng guitar mộc mạc vang lên nhè nhẹ từ cặp loa gỗ trong góc phòng... Vào lúc đó, tách cà phê sẽ hòa vào bức tranh êm dịu đón chào một ngày mới!

dknhantin.png

Đăng ký nhận bản tin Công Ty

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt.

e d c b a
Chat facebook